Xem tuổi làm nhà

Trang chủ » Xem tuổi làm nhà

XEM TUỔI XÂY NHÀ

Xây nhà là việc rất quan trọng trong cuộc đời bất cứ ai, cho dù bạn theo trường phái duy tâm hay duy vật thì cũng không nên bảo qua việc xem tuổi xây nhà. Cũng giống như xem hướng nhà, việc xem tuổi xây nhà cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Công việc xây nhà ảnh hưởng tới cả cuống sống của bạn, bạn chỉ cần bỏ một chút ít thời gian để xem, nó sẽ làm tinh thần bạn an tâm lên rất nhiều

Chọn năm xây nhà là một việc làm cần thiết đối với mỗi gia đình không chỉ về mặt tâm lý mà về lâu dài còn giúp gia chủ và gia đình có một cuộc sống mạnh khoẻ, vận tài hanh thông. Xây nhà, mua đất … là một cơ hội hiến có trong cuộc đời. Tuy nhiên nếu các bạn quá khắt khe hoặc sợ hãi trong vấ đề nào đó mà không thực hiện được hoặc chờ tới năm quá tốt để thực thi thì coi chừng tài chính hay sức khoẻ của bạn sẽ bị mất hết tất cả … mà không thể nào có cơ hội tìm kiếm được nó.

Dưới đây là phần mềm tra cứu xem tuổi xây nhà được xây dựng dựa trên sách “Xây dựng nhà ở theo địa lý - thiên văn - dịch lý” của tác gỉa Trần Văn Tam - NXB Văn hoá thông tin năm 2002. Mời các bạn đọc cùng tra cứu phía dưới.


Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Báo giá dịch vụ
Báo Giá Thiết Kế Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Vườn,....
Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Vườn,...
Báo Giá Sửa Chữa Nhà Phố, Biệt Thự, Nhà Vườn,....
Mẫu hợp đồng thiết kế
Mẫu hợp đồng thi công
Quy trình thi công xây dựng, sửa chữa nhà.
Tiện ích khái toán chi phí xây dựng nhà.
Tiện ích xem tuổi làm nhà để tham khảo.
Tiện ích tra cứu hướng nhà để tham khảo.
Bản Quyền Thuộc Về Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng BAZAN
0914747828
icons8-exercise-96 chat-active-icon